16:13 ICT Chủ nhật, 21/12/2014
Thông báo từ Hệ thống
Nên chú ý Nên chú ý: Undefined variable: url_v in file /includes/blocks/global.video.php on line 44
Nên chú ý Nên chú ý: Undefined variable: url_v in file /includes/blocks/global.video.php on line 48

Khi con chuẩn bị đi học mẫu giáo, bạn cần chuẩn bị những kiến thức gì?

Cách chăm sóc trẻ

Lắng nghe trẻ

Chơi với trẻ

Tất cả ý trên

Giới thiệu về trường Mầm Non Ánh Dương

Tại trường mầm non Ánh Dương, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của Ánh Dương luôn tâm niệm:

TƯƠNG LAI CON BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Mục tiêu của Ánh Dương:

Phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ em trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Trẻ em phát triển hài hoà các mặt:

- Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập

- Phát triển thể chất - sức khoẻ và kỹ năng vận động

- Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội

- Phát triển tình cảm và kỹ năng sống

- Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này

Hình 1. Bé thi nhau sáng tạo

Đến với Ánh Dương trẻ được sống và học tập trong môi trường:

1. An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khoẻ tối đa
  2. Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.
  3. Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân.
  4. Khuyến khích phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng.
  5. Đầy sự thân thiện, tình bạn hữu và hòa nhập.
  6. Học tập đa phương tiện có ứng dụng công nghệ thông tin

Hình 2. Sân chơi của trường

H3. Đón trẻ vào lớp
Hình 3. Đón trẻ vào lớp
Họp phụ huynh
Hình 4. Họp phụ huynh học sinh

Điểm mạnh của Ánh Dương:

- Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao

- Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa...tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.

- Ánh Dương luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng,  phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con.

- Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì trên mạng. Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia chương trình đánh giá chất lượng toàn diện giúp cho sự phát triển bền vững của trường.

Album cuộn